Menu

เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร

บริษัท พีเอ็นเอส แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (PNS Manufacturing Company Limited) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 ด้วยทุนจดทะเบียน 30,000,000 บาท จากการร่วมมือกันระหว่างบริษัทในเครือ PN Steel Product ที่สั่งสมประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมโลหะมานานหลายทศวรรษ เป้าหมายเพื่อการเป็นผู้นำการผลิตชิ้น ส่วนอะไหล่โลหะทุกรูปแบบ ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพตรงตามมาตรฐาน พร้อมส่งมอบชิ้นงานคุณภาพถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด ในราคาที่คุ้มค่า เหมาะสม และแข่งขันได้ในตลาด

ทำไมต้อง PNS?

เรามีบริการผลิตชิ้นส่วนโลหะและแปรรูปโลหะทุกชนิด ทั้งเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม สามารถทำได้ทั้ง งานตัด (Shearing), งานพับ (Bending), งานเลเซอร์คัท (Laser Cut), งานวีคัท (V-Cut), และรับผลิตชิ้นงานตามแบบ (Custom)

คุ้มค่าราคา

เพราะ “ต้นทุนของเรา คือต้นทุนของลูกค้า” เราจึงให้ความสำคัญกับทุก ๆ รายละเอียดของการทำงาน เพื่อควบคุมต้นทุนให้ประหยัดคุ้มค่ามากที่สุด

จากความรู้และประสบการณ์ด้านการผลิตในอุตสาหกรรมเหล็กมามากกว่า 30 ปี ทำให้เราสามารถออกแบบจัดการกระบวนการผลิตได้ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและอุปกรณ์ครบครัน พร้อมกับช่างมากฝีมือที่คอยดูแลควบคุมการทำงานในทุกขั้นตอน จึงทำให้ลดโอกาสที่วัสดุจะเสียหาย และทำราคาให้เหมาะสมกับลูกค้าได้ ส่งผลให้ลูกค้าทุกคนของเราสามารถแข่งขันในอุตสาหกรรมนั้น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด การันตีจากลูกค้าประจำที่มักจะมาใช้บริการกับเราอย่างสม่ำเสมอ

ครอบคลุมทุกกระบวนการผลิตชิ้นงานเหล็ก

หมดกังวลกับการออกแบบแผนการผลิตที่ซับซ้อน ให้เราจัดการเรื่องกระบวนการผลิตที่ยุ่งยากด้วยความครอบคลุมของเครื่องจักรและช่างมากประสบการณ์ที่จะทำให้เรื่องวุ่นวายของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ

การผลิตในอุตสาหกรรมโลหะนั้น จำเป็นต้องพึ่งทั้งอุปกรณ์เครื่องจักร รวมไปถึงประสบการณ์ของช่าง หากเครื่องจักรไม่พร้อม ก็จะไม่สามารถผลิตชิ้นงานออกมาให้สมบูรณ์ได้ หรือหากช่างไม่ชำนาญมากพอ ก็อาจจะต้องลองผิดลองถูก ส่งผลให้คุณเสียค่าใช้จ่ายไปกับส่วนที่ไม่จำเป็น เราเชื่อว่าลูกค้าของเราทุกคน ล้วนมีสิ่งที่สำคัญกว่าต้องดูแล ทั้งเรื่องคน เรื่องการตลาด เรื่องบัญชี และเรื่องอื่น ๆ ซึ่ง PNS สามารถควบคุมขั้นตอนการผลิตได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยความพร้อมของเครื่องจักรและช่างมืออาชีพ

ครบถ้วนทันเวลา

ไม่ต้องเสียเวลากำกับการผลิตด้วยตัวเอง ไว้ใจได้กับการทำงานที่มี
ประสิทธิภาพตรงตามมาตรฐานของเรา พร้อมส่งมอบชิ้นงานคุณภาพ ตรงตามคำสั่งของลูกค้า และทันเวลาที่กำหนด 

งานโลหะเป็นงานเป็นงานที่ต้องอาศัยความละเอียดและความชำนาญมาก
กว่าวัสดุประเภทอื่น เพราะหากทำผิดพลาด นั่นหมายถึงวัสดุนั้นเสียไปและต้องเริ่มทำชิ้นงานใหม่ กลายเป็นต้นทุนค่าเสียเวลาที่เพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็น ด้วยความรู้ ประสบการณ์ และศักยภาพการทำงานด้านนี้ของเรา ทำให้เราเข้าใจเนื้องานและสามารถใส่ใจทุกรายละเอียดของการผลิตให้ลูกค้าได้ โปรดเชื่อมือเราว่าจะส่งมอบงานที่มีคุณภาพตรงตามแบบถึงมือของคุณได้ทันเวลาที่ต้องการอย่างแน่นอน
ทุกชิ้นงาน... สมบูรณ์แบบได้ดั่งใจคิด PNS Metal Work บริการแปรรูปชิ้นส่วนโลหะครบวงจร ด้วยเครื่องจักรทันสมัยครอบคลุมงานทุกรูปแบบ พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต สามารถควบคุมกระบวนการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด พร้อมรังสรรค์ชิ้นงานให้ตอบโจทย์ทุกไอเดียของคุณให้เป็นไปได้… “เลือกความคุ้มค่า.. เลือกงานคุณภาพจาก PNS”
Contact us