Menu

รับตัดเลเซอร์โลหะ

บริการ รับตัดเลเซอร์ ตัดพับเลเซอร์ เลเซอร์คัท (Laser Cut) เลเซอร์สแตนเลส เลเซอร์เหล็ก เลเซอร์อลูมิเนียม รับตัดเลเซอร์ตามแบบ ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ CNC ที่ทันสมัย มีความแม่นยำสูง ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สั่งงานโดยช่างมืออาชีพ สามารถตัดชิ้นงานความหนาตั้งแต่ 0.4 มิลลิเมตรจนถึง 25 มิลลิเมตร ความยาวสูงสุดถึง 3 เมตร

วัสดุที่ตัดเลเซอร์ได้

เหล็ก

Metal

สแตนเลส

Stainless

อลูมิเนียม

Aluminum

Machines

ข้อดีของการตัดเลเซอร์โลหะกับ PNS

รับตัดเลเซอร์ สแตนเลส อลูมิเนียม เลเซอร์คัทโลหะทุกชนิด

งานคมสวยเนี๊ยบ

เคยไหม… สั่งงานตัดเลเซอร์แล้วได้ขอบชิ้นงานขรุขระ ไม่สวย ไม่คม? แต่ความกังวลใจเหล่านั้นจะหมดไป หากคุณเลือกตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ CNC ในโรงงานของเรา ด้วยประสิทธิภาพและความทันสมัยของเครื่องจักรที่มีพลังลมและเลเซอร์ความแม่นยำสูง สามารถตัดขอบชิ้นงานได้เป๊ะ เนี๊ยบ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องขอบขรุขระ ไม่สวย ไม่คม อีกต่อไป

รับตัดเลเซอร์ ฉลุลาย

งานยากก็ไม่หวั่น

งานยากซับซ้อนแค่ไหน ก็ตัดได้รวดเร็วแม่นยำ ด้วยเลเซอร์ระดับสูงที่ครบจบในเครื่องเดียว ไม่ต้องเคลื่อนย้ายบ่อย ลดโอกาสขูดขีดของวัสดุ จะเจาะรูหรือร่องขนาดเล็กก็ทำได้ง่าย ๆ ให้ชิ้นงานที่ไม่หนามาก เนื่องจากตัดด้วยลม ขอบวัสดุจึงไม่ไหม้ ได้ความสวยคมของขอบชิ้นงาน การตัดมีประสิทธิภาพสูง ค่าใช้จ่ายต่ำ ให้คุณภาพงานเนี๊ยบกว่าเครื่องปั๊ม เครื่องตัด และเครื่องเลเซอร์พลาสม่า

คำถามที่พบบ่อย

เราไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการตัดชิ้นงาน แต่หากมีจำนวนมากขึ้น ราคาเฉลี่ยก็จะถูกลง

1. ขนาดของชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการ [หนาxกว้างxยาว]

2. จำนวนของชิ้นงานที่ต้องการ

3. แบบที่ต้องการให้เลเซอร์

ไม่เกิน 1 วันทำการ โดยบริษัทพยายามที่จะเสนอราคาให้ไวที่สุด

ในการตัดเลเซอร์ จะใช้เวลา 5-10 วันโดยประมาณขึ้นกับความยากง่ายและจำนวนของชิ้นงานซึ่งต้องประเมินจากโจทย์ของลูกค้าอีกที ซึ่งหากผลิตเสร็จไวกว่ากำหนดทางบริษัทยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที

มีบริการทั้งขนส่งจากบริษัทเองและขนส่งเอกชน 

  • ในกรณีชิ้นงานมีจำนวนมาก น้ำหนักเยอะ บริษัทมีบริการขนส่งโดยรถบรรทุกภายในกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดจะส่งผ่านขนส่งเอกชน คิดราคาตามระยะทางและจำนวนคนรถที่ต้องใช้ในการขนส่งพร้อมเคลื่อนย้ายสินค้า
  • หากชิ้นงานจำนวนไม่มาก บริษัทมีบริการขนส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชนเจ้าต่าง ๆ คิดราคาตามน้ำหนักและขนาดกล่องครับ
  • เหล็ก SS400 เหล็กมีความหนาตั้งแต่ 1.2 มม. ถึง 12 มม.
  • สแตนเลสหนา 1.2 มม.

ตัวอย่างชิ้นงานตัดเลเซอร์โลหะ

งานเลเซอร์คัท เป็นงานที่ต้องใช้ความแม่นยำสูงในการผลิตชิ้นงานเพื่อให้ตรงตามแบบ นอกจากเราจะมีเครื่อง CNC Laser Cutting ที่ทันสมัย เรายังมีช่างมืออาชีพที่ควบคุมระบบได้อย่างเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าทุกคน ตั้งแต่การออกแบบ ผลิตชิ้นงานตัวอย่าง ไปจนถึงผลิตชิ้นงานจริง เราจึงสามารถตัดงานเลเซอร์ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ ฉลุลาย, บากมุม, ตัดชิ้นงานเพลท, เจาะรูเจาะท่อ และตัดงานตัวอย่าง ตอบโจทย์งานเลเซอร์คัททุกแบบของลูกค้าได้ตามต้องการ

ตัวอย่างชิ้นงานเลเซอร์คัท 1

รับตัดเลเซอร์

ตัวอย่างชิ้นงานเลเซอร์คัท 2

ตัวอย่างชิ้นงานเลเซอร์คัท 3

ตัวอย่างชิ้นงานเลเซอร์คัท 4

ตัวอย่างชิ้นงานเลเซอร์คัท 5

ทุกชิ้นงาน... สมบูรณ์แบบได้ดั่งใจคิด PNS Metal Work บริการแปรรูปชิ้นส่วนโลหะครบวงจร ด้วยเครื่องจักรทันสมัยครอบคลุมงานทุกรูปแบบ พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต สามารถควบคุมกระบวนการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด พร้อมรังสรรค์ชิ้นงานให้ตอบโจทย์ทุกไอเดียของคุณให้เป็นไปได้… “เลือกความคุ้มค่า.. เลือกงานคุณภาพจาก PNS”
Contact us