Menu

รับวีคัท

บริการ วีคัทสแตนเลส เหล็ก อลูมิเนียม รับ V Cut โลหะตามแบบ ด้วยการไสโลหะแผ่นให้เกิดเป็นร่องรูปตัว V เพื่อลดรัศมีของมุมพับ ทำให้เมื่อพับชิ้นงานจะได้มุมฉากมากที่สุด โดยเครื่องจักร CNC V-Cutting Machine ที่ทันสมัย ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ให้ความแม่นยำสูง ควบคุมด้วยช่างมืออาชีพ ให้งานพับฉากของคุณออกมาสวยงาม พับฉากให้ได้มุม 90 องศาเป๊ะ ๆ โชว์ดีไซน์ขอบมุม และผิวของวัสดุได้อย่างไร้ที่ติ

วัสดุที่วีคัทได้

เหล็ก

Metal

สแตนเลส

Stainless

อลูมิเนียม

Aluminum

Machines

ข้อดีของการวีคัทโลหะกับ PNS

รับวีคัท V-Cut สแตนเลส วีคัทแผ่นโลหะตามแบบ

วีคัท ทางเลือกที่เหนือกว่าการพับทั่วไป

หากชิ้นงานที่คุณกำลังทำต้องการพับมุมให้ได้ฉากกว่าปกติแต่ไม่ได้นำไปใช้เพื่อรองรับน้ำหนักมาก การวีคัทก่อนที่จะพับช่วยให้ชิ้นงานมีขอบพับที่สวยคมมากขึ้น V-Cut จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการพับงานในยุคปัจจุบัน โดยโรงงานของเรามีเครื่องจักร CNC V-Cutting Machine ที่สามารถพับฉากให้ได้มุม 90 องศาได้อย่างแม่นยำ จึงทำให้การวีคัทกับ PNS สามารถยกระดับชิ้นงานพับของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นได้

รับวีคัท V-Cut สแตนเลส วีคัทแผ่นโลหะตามแบบ

โชว์ขอบ โชว์มุม โชว์ผิววัสดุ

งานวีคัทคือการไสโลหะแผ่นให้เกิดเป็นร่องรูปตัว V เพื่อลดรัศมีของมุมพับ มักใช้กับงานลักษณะที่เน้นความสวยงาม โชว์ขอบ โชว์มุม โชว์ผิวของวัสดุแต่ไม่เน้นการรับน้ำหนัก การวีคัทสแตนเลส จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสแตนเลสมีความเงา จึงจำเป็นต้องโชว์ผิวที่สวยงามพร้อมกับมุมที่เป๊ะปัง ตัวอย่างงานเช่น ตัวครอบท็อปโต๊ะ, คิ้วสแตนเลส และกรุยเชิงสแตนเลส

คำถามที่พบบ่อย

เราไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการวีคัทชิ้นงาน แต่หากมีจำนวนมากขึ้น ราคาเฉลี่ยก็จะถูกลง

1. ขนาดของชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการ [หนาxกว้างxยาว]

2. จำนวนของชิ้นงานที่ต้องการ

เพราะขนาดของชิ้นงาน มีผลต่อน้ำหนักของชิ้นงานที่ช่างต้องทำงานและยังมีผลต่อการเลือกใช้เครื่องจักรให้เหมาะสม สามารถเอาไปใช้งานต่อได้ และคุมต้นทุนให้เหมาะสมที่สุด

ส่วนจำนวนของชิ้นงาน จะเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าระยะของเครื่องจักร หากมีจำนวนมากก็จะมีการเฉลี่ยราคาให้ถูกลง เพราะสามารถตั้งค่าครั้งเดียวแล้ววีคัทได้หลายชิ้น ในขณะเดียวกันหากลูกค้ามีชิ้นงานจำนวนน้อยก็จะมีการเฉลี่ยค่าใช้จ่ายการตั้งค่าเครื่องจักรกับจำนวนชิ้นที่น้อย ทำให้ราคาต่อชิ้นสูง

ไม่เกิน 1 วันทำการ โดยบริษัทพยายามที่จะเสนอราคาให้ไวที่สุด

ในการวีคัทจะใช้เวลา 5-10 วันโดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายและจำนวนของชิ้นงาน ซึ่งต้องประเมินจากโจทย์ของลูกค้าอีกที ซึ่งหากผลิตเสร็จไวกว่ากำหนด ทางบริษัทยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที

มีบริการทั้งขนส่งจากบริษัทเองและขนส่งเอกชน 

  • ในกรณีชิ้นงานมีจำนวนมาก น้ำหนักเยอะ บริษัทมีบริการขนส่งโดยรถบรรทุกภายในกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดจะส่งผ่านขนส่งเอกชน คิดราคาตามระยะทางและจำนวนคนรถที่ต้องใช้ในการขนส่งพร้อมเคลื่อนย้ายสินค้า
  • หากชิ้นงานจำนวนไม่มาก บริษัทมีบริการขนส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชนเจ้าต่าง ๆ คิดราคาตามน้ำหนักและขนาดกล่องครับ
  • เหล็ก SS400 เหล็กมีความหนาตั้งแต่ 1.2 มม. ถึง 12 มม.
  • สแตนเลสหนา 1.2 มม.

เครื่องขึ้นชิ้นงานได้กว้างประมาณ 1,500 มม. ยาวประมาณ 3,000 มม.

ตัวอย่างชิ้นงานวีคัทโลหะ

วีคัท (V-Cut) เป็นงานที่ต้องการความเป๊ะและความปราณีตของชิ้นงาน เพื่อลดรัศมีของมุมพับ ทำให้ชิ้นงานเป็นรูปตัว V เป็นมุมฉากสวยคม อีกทั้งยังได้ชิ้นงานไม่มีเศษแหลมคมและเสียเศษน้อยที่สุด หากเลือกวีคัทชิ้นงานด้วยเครื่อง CNC V-Cutting จากเรา พร้อมการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์โดยช่างที่มีความชำนาญ รับรองได้ว่าคุณจะได้ชิ้นงานที่โชว์ดีไซน์ขอบมุมได้อย่างไร้ที่ติกลับไปอย่างแน่นอน
ทุกชิ้นงาน... สมบูรณ์แบบได้ดั่งใจคิด PNS Metal Work บริการแปรรูปชิ้นส่วนโลหะครบวงจร ด้วยเครื่องจักรทันสมัยครอบคลุมงานทุกรูปแบบ พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต สามารถควบคุมกระบวนการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด พร้อมรังสรรค์ชิ้นงานให้ตอบโจทย์ทุกไอเดียของคุณให้เป็นไปได้… “เลือกความคุ้มค่า.. เลือกงานคุณภาพจาก PNS”
Contact us