Menu

รับตัดโลหะ

บริการ รับตัดเหล็ก รับตัดสแตนเลส อลูมิเนียม รับตัดโลหะทุกชนิด ด้วยเครื่องตัดระบบไฮดรอลิกที่ครอบคลุมการตัดโลหะหลากหลายแบบ ตัดงานความหนาได้สูงสุดถึง 12 มิลลิเมตร ตัดความยาวสูงสุดได้ถึง 6 เมตร ควบคุมเครื่องโดยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์ทำงานกว่า 30 ปี การันตีฝีมือคุณภาพ เพื่องานคมสวย วัดระยะตัวเลขแม่นตามแบบ วัสดุไม่เสียหาย เลือกใช้บริการได้ในราคาโรงงานที่คุ้มค่ามากที่สุด

วัสดุที่ตัดได้

เหล็ก

Metal

สแตนเลส

Stainless

อลูมิเนียม

Aluminum

Machines

ข้อดีของการตัดโลหะกับ PNS

รับตัดเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม รับตัดโลหะทุกชนิดตามแบบ

เครื่องตัดที่รองรับทั้งเหล็กหนาและบาง

หากใช้เครื่องจักรตัดเหล็กที่มีความหนาสูง จะมีโอกาสทำให้ใบมีดตัดทื่อได้เร็ว เมื่อนำมาตัดเหล็กบาง จะทำให้เกิดขี้เหล็ก ได้ขอบงานตัดที่ไม่สวย ไม่คม ทำให้งานไม่สมบูรณ์แบบ

โรงงานของเราจึงมีเครื่องจักรไฮดรอลิกในการตัดที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างหลากหลาย สำหรับการตัดชิ้นงานที่มีความหนาแตกต่างกัน ย่นระยะเวลาการทื่อของใบมีดตัดลง ให้งานตัดโลหะของลูกค้าทุกงานออกมาสวยคมทุกชิ้น

รับตัดเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม รับตัดโลหะทุกชนิดตามแบบ

ตัดเหล็กหนาได้ 12 มม.

หมดห่วงเรื่องชิ้นงานขนาดใหญ่ที่ตัดขาดได้ยาก เพราะนอกจากการตัดเหล็กบางที่ต้องใช้เครื่องตัดอย่างเหมาะสมแล้ว ด้วยเครื่องจักรภายในโรงงานของเราที่รองรับการตัดชิ้นงานได้ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก จึงทำให้เรามีเครื่องตัดที่สามารถตัดชิ้นงานหนาได้สูงสุดถึง 12 มิลลิเมตร และยังตัดความยาวสูงสุดได้ถึง 6 เมตร ตัดงานชิ้นใหญ่ได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

คำถามที่พบบ่อย

เราไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการตัดชิ้นงาน แต่หากมีจำนวนมากขึ้น ราคาเฉลี่ยก็จะถูกลง

1. ขนาดของชิ้นงานที่ลูกค้าต้องการ [หนาxกว้างxยาว]

2. จำนวนของชิ้นงานที่ต้องการ

เพราะขนาดของชิ้นงาน มีผลต่อน้ำหนักของชิ้นงานที่ช่างต้องทำงานและยังมีผลต่อการเลือกใช้เครื่องจักรในการตัดวัสดุให้เหมาะสม สามารถเอาไปใช้งานต่อได้ และคุมต้นทุนให้เหมาะสมที่สุด

ส่วนจำนวนของชิ้นงาน จะเกี่ยวข้องกับการตั้งค่าระยะการตัดของเครื่องจักร หากมีจำนวนมากก็จะมีการเฉลี่ยราคาให้ถูกลง เพราะสามารถตั้งค่าครั้งเดียวแล้วตัดได้หลายชิ้น ในขณะเดียวกันหากลูกค้ามีชิ้นงานจำนวนน้อยก็จะมีการเฉลี่ยค่าใช้จ่ายการตั้งค่าเครื่องจักรกับจำนวนชิ้นที่น้อย ทำให้ราคาต่อชิ้นสูง

ไม่เกิน 1 วันทำการ โดยบริษัทพยายามที่จะเสนอราคาให้ไวที่สุด

ในการตัดโลหะจะใช้เวลา 5-10 วันโดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายและจำนวนของชิ้นงาน ซึ่งต้องประเมินจากโจทย์ของลูกค้าอีกที ซึ่งหากผลิตเสร็จไวกว่ากำหนด ทางบริษัทยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบทันที

มีบริการทั้งขนส่งจากบริษัทเองและขนส่งเอกชน 

  • ในกรณีชิ้นงานมีจำนวนมาก น้ำหนักเยอะ บริษัทมีบริการขนส่งโดยรถบรรทุกภายในกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดจะส่งผ่านขนส่งเอกชน คิดราคาตามระยะทางและจำนวนคนรถที่ต้องใช้ในการขนส่งพร้อมเคลื่อนย้ายสินค้า
  • หากชิ้นงานจำนวนไม่มาก บริษัทมีบริการขนส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชนเจ้าต่าง ๆ คิดราคาตามน้ำหนักและขนาดกล่องครับ
  • เหล็ก SS400 เหล็กมีความหนาตั้งแต่ 1.2 มม. ถึง 12 มม.
  • สแตนเลสหนา 1.2 มม.

ลูกค้าสามารถร่างแบบด้วยมือคร่าว ๆ มาให้ทีมดูเพื่อประเมินกระบวนการผลิตได้ โดยทางโรงงานเรา มีทีมช่างที่ชำนาญสามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการผลิต

ตัวอย่างชิ้นงานตัดโลหะ

งานตัดเหล็ก ตัดสแตนเลส ตัดโลหะที่มีความหนาต่างกัน จำเป็นต้องใช้เครื่องจักรที่รองรับการตัดชิ้นงานที่แตกต่างกันไปด้วย โรงงานของเรามีเครื่องตัดเหล็กระบบไฮดรอลิกหลายรุ่นที่ตอบโจทย์งานตัดได้อย่างหลากหลาย ทำให้เราสามารถใช้ต้นทุนได้คุ้มค่าทุกเศษของใบมีด และเสนอราคาได้ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ ในตลาดอีกด้วย

ตัวอย่างงานตัดโลหะ

ทุกชิ้นงาน... สมบูรณ์แบบได้ดั่งใจคิด PNS Metal Work บริการแปรรูปชิ้นส่วนโลหะครบวงจร ด้วยเครื่องจักรทันสมัยครอบคลุมงานทุกรูปแบบ พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต สามารถควบคุมกระบวนการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด พร้อมรังสรรค์ชิ้นงานให้ตอบโจทย์ทุกไอเดียของคุณให้เป็นไปได้… “เลือกความคุ้มค่า.. เลือกงานคุณภาพจาก PNS”
Contact us